NƠI DẠY NỐI MI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

  • BLOG
  • 13-06-2018

Lựa chọn một nghề nghiệp là một quyết định quan trọng. Người Việt nam ta từ lâu đã có tiếng khéo tay trong các lĩnh vực làm đẹp trên thế giới như làm nail, làm tóc. Và dạy nối mi, học nối mi là một trong những từ khóa đang hot trong xu hướng tim kiếm nghề trong những năm gần đây và chắc chắn sẽ phát triển mạnh hơn nữa.

Thị trường nối mi hiện nay CUNG đã không đủ CẦU, tìm một tiệm nối mi thì dễ nhưng để có một người thợ nối mi chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật thật sự rất khó. Để có thể tạo ra một bộ mi hoàn hảo cho với các tiêu chí: nhẹ, đẹp, bền, không hại mắt, không ảnh hưởng mi thật thì bạn cần được đào tạo một cách bài bản. Vì vậy, thật sự cần tìm hiểu nghiêm túc khi tìm một địa chỉ dạy nối mi chuyên nghiệp chất lượng cho những ai muốn theo đuổi một nghề nối mi chuyên nghiệp.

Thế nào là dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín ?

Đó là một cơ sở phải dạy nối mi chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế.

Giáo viên phải có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nối mi với kiến thức đúng chuẩn quốc tế, bên cạnh kiến thức và kinh nghiệm giáo viên cần có một cái tâm trong dạy nghề.

Học nghề làm đẹp rất khó so các ngành khác nếu như bạn không tìm được một người thầy tận tâm.

day_noi_mi_chuyen_nghiep

Bên cạnh người thầy giỏi, trường dạy nối mi chuyên nghiệp cần có trang bị những cơ sở vật chất tốt để không ảnh hưởng đến sức khỏe của học viên khi đang học nghề.

day_noi_mi_uy_tin

Và thế nào là một trường dạy nối mi chuyên nghiệp uy tín:

"Đó là không bao giờ bỏ rơi học viên dù đang mới học hay đã ra trường"

 

day_noi_mi_hcm

Với định hướng "bảo hành trọn đời cho học viên". Trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp Hani Lash & Brow sẽ đồng hành cùng học viên dù bạn ở Việt Nam hay ở đâu trên thế giới.

Để làm được điều đó tất cả các học viên học nối mi tại trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp Hani luôn được Add vào một group học online, tại nhóm học này, cô Hani và hơn mười bạn trợ giảng luôn giám sát để hỗ trợ kịp thời các thắc mắc cũng như các câu hỏi của học viên. Với định hướng vui của cô hani rằng :

" học viên tại hani chỉ cần đóng học phí một lần nhưng có thể học suốt đời"

Tất cả các học viên tại trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp Hani luôn được cập nhật tất cả các kiến thức mới liên quan về mi.

day_noi_mi

Đến với Dạy Nối Mi Chuyên Nghiệp Uy Tín Hani Lash & Brow, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra, tất cả mọi việc làm, chính sách phát triển tại trung tâm dạy đều vì học viên nối mi.

Đây là lý do giúp Hani Lash & Brow trở thành địa chỉ dạy nối mi chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều học viên đánh giá cao.

Khác với các địa chỉ dạy nối mi ở TpHCM khác, Hani Lash & Brow không giấu nghề. Chị Hani truyền kiến thức cho học viên theo kiểu:

“bàn tay ngửa”

Có những gì trong tay, Dạy Nối Mi Chuyên Nghiệp Hani Lash & Brow sẵn sàng trao tặng hết học viên của mình.

day_noi_mi_dep

Ngoài việc chỉ nhận dưới 10 học viên một lớp nhằm đảm bảo chất lượng, Trung Tâm Dạy Nối Mi Chuyên Nghiệp Hani Lash & Brow sẽ hỗ trợ học viên trọn đời. Điều này sẽ giúp bạn luôn chủ động tiếp cận những xu hướng mới một cách nhanh chóng, giúp quá trình làm việc của mình thuận lợi, thu nhập của bản thân luôn ổn định và ngày càng nâng cao.

Vì vậy, nếu yêu nghề mi, bạn hãy bắt đầu ngay hôm nay. Đường không tự có, do chúng ta đi nhiều nên thành lối mòn mà thôi.

Nếu cần thêm tư vấn gì, hãy liên hệ với:

Chị Hani (0909051095) hoặc trực tiếp tới trụ sở của Trung Tâm Dạy Nối Mi Chuyên Nghiệp Hani Lash & Brow tại Số 161 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận(Gần nhà thi đấu Rạch Miễu Phan Xích Long- giáp Quận 1- Tp.HCM) để có những thông tin chi tiết hơn Em nhé! 

Fanpage: https://www.facebook.com/NoiMiHani/

Order tại : Phụ liệu nối mi

Website: http://noimihani.com/

Click xem ngay bên dưới - Khóa Dạy Học Nối Mi Chuyên Nghiệp

day_noi_mi_chuyen_nghiep

TRUNG TÂM DẠY HỌC NỐI MI HANI LASH & BROW

SỐ 161 HOA LAN, PHƯỜNG 02, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HCM, VIỆT NAM

0909051095 / 0707551095 / 0703551095

WEBSITE: https://noimihani.com/

EMAIL: [email protected]

FB: https://www.facebook.com/NoiMiHani/

Prev

HANI LASH & BROW CHIA SẼ BÍ QUYẾT DẠY NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP VOLUME CHO MỘT ĐÔI MẮT ĐẮM SAY

Next

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ