HANI LASH & BROW CHIA SẼ BÍ QUYẾT DẠY NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP VOLUME CHO MỘT ĐÔI MẮT ĐẮM SAY

  • BLOG
  • 10-09-2017

dạy nối mi chuyên nghiệp

(Trung Tâm Dạy Nối Mi Chuyên Nghiệp Hani)

Giá trị của đôi mắt đối với thần thái của phái đẹp

Tuy chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ nhưng đôi mắt quyết định đến 80% ấn tượng của người nhìn. Vì thế, nếu bỏ qua phần này, dù bạn chăm chút đến hình thức đến mấy, thực sự vẫn chưa hoàn mĩ.

Để phù phép cho đôi mắt trở nên quyến rũ, có được thần thái kiêu sa, quý phái,nối mi là sự lựa chọn vừa an toàn, vừa tiết kiệm và phù hợp với xu hướng của thời đại.

Một thợ nối mi Volume chuyên nghiệp sẽ biết cách tìm đúng điểm nhấn, chọn độ dài, độ cong của sợi mi phù hợp với khuôn mặt, dáng mắt của khách hàng. Không ít đôi mắt thô, kém hài hòa, sau khi nối mi đã cải thiện được đáng kể, mang lại vẻ dịu dàng, dễ nhìn, ấn tượng khiến người nhìn có thiện cảm hơn.

Không phải ngẫu nhiên mắt được ví là cửa sổ tâm hồn. Thần thái đôi mắt làm bạn trở nên quyến rũ, thu hút. Ngoài ra, mắt sáng, long lanh còn giúp số phận, vượng khí, may mắn tìm đến với bạn. Vì thế, hãy tìm đúng địa chỉ dạy nối mi chuyên nghiệp Volume TpHCM để có được cặp mi đẹp mĩ mãn như ý muốn.

dạy nối mi chuyên nghiệp

(Trung Tâm Dạy Nối Mi Chuyên Nghiệp Hani)

Hani Lash & Brows – địa chỉ dạy nối mi chuyên nghiệp Volume uy tín

Hani Lash & Brows là một trong những địa chỉ đào tạo nối mi Volume uy tín bậc nhất Sài thành hiện nay. Nhờ kinh nghiệm hơn 4 năm trong nghề, cơ sở này hiện đang độc quyền phương pháp Double Fast – đây là kỹ thuật nối mi hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Thay vì bắt khách hàng phải chờ đợi từ 2h-3h đồng hồ như trước đây, với kỹ thuật mới này, bạn sẽ làm bất cứ ai ghé qua cũng cảm thấy hài lòng vì dịch vụ hiện đại, không bị đau, bị sưng, cộm, ngứa cũng như bị rụng lông mi thật.

Chỉ với 7 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu nhiều kỹ thuật hiện đại để có bước đệm, nền tảng khởi nghiệp suôn sẻ, thuận lợi. Lớp học chỉ từ 7 đến 12 học viên nên đảm bảo về chất lượng, bảo hành trọn đời, giúp học viên luôn tự tin, có sức cạnh tranh tốt trên thị trường.

dạy nối mi chuyên nghiệp

(Trung Tâm Dạy Nối Mi Chuyên Nghiệp Hani)

Nếu bạn cần thêm tư vấn về địa chỉ dạy nối lông mi chuyên nghiệp Volume TpHCM này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau tin này để biết thêm thông tin chi tiết về những phương pháp dạy nối mi chuyên nghiệp volume.

TRUNG TÂM DẠY HỌC NỐI MI HANI LASH & BROW

SỐ 161 HOA LAN, PHƯỜNG 02, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HCM, VIỆT NAM

0909051095 / 0707551095 / 0703551095

WEBSITE: https://noimihani.com/

EMAIL: [email protected]

FB: https://www.facebook.com/NoiMiHani/

Next

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ