Dạy nối mi Chuyên Nghiệp

Nối mi ngày càng phát triển, từ dạy cơ bản cho đến phương pháp dạy nối mi Volume luôn được cải biên để người thợ thao tác nhanh hơn, tối ưu hơn. Đặc biệt phương pháp dạy nối mi volume đang thịnh hành, nhiều kiểu nối và làm đôi mắt quyến rũ hơn. Hani tự tin mang đến phương pháp dạy nối mi Classic và Volume hiệu quả nhất.

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

22-06-2020
Trung tâm Phun xăm hiện đại Hani - nơi đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh về nghề phun xăm thông báo khai giảng các khóa học phun xăm cơ bản và phun xăm toàn diện Hè 2020 với cam kết đạt chất lượng tốt nhất.

Thời gian tốt nhất để ứng tuyển vào vị trí thực tập

30-04-2020
Hani Lash & Brow tự tin trong lĩnh vực giảng dạy nối mi Hiện Đại và Chuyện Nghiệp. Luôn với phương châm Tận Tâm Truyền Đạt mọi kiến thức có được. Chúng tôi luôn cố gắng đào tạo ra một người thợ nối mi chuyên nghiệp cả tay nghề lẫn kiến thức chuyên môn. Có cố gắng, có thành công.

NƠI DẠY NỐI MI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

13-06-2018
Trung Tâm Dạy Nối Mi Chuyên Nghiệp Hani - Lấy Uy Tín làm hình ảnh - Với Chất Lượng làm tôn chỉ - Dùng Tận Tâm trong giảng dạy. Trung Tâm Dạy Nối Mi Chuyên Nghiệp Hani luôn mong muốn mang đến một giá trị uy tín cho từng khách hàng và từng học viên. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, trung tâm đã thiết kế ra phương pháp Học Nối Mi hiện đại, giúp học viên tiếp cận kiến thức nối mi nhanh chóng, khắc phục được tình trạng nhát tay nghề.Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kiến thức quốc tế. Hani Lash & Brow luôn trân trọng từng sợi mi của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một dịch vụ làm hài lòng bạn.

HANI LASH & BROW CHIA SẼ BÍ QUYẾT DẠY NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP VOLUME CHO MỘT ĐÔI MẮT ĐẮM SAY

10-09-2017
Trung Tâm Dạy Nối Mi Chuyên Nghiệp Hani - Tạo được đôi mắt đắm say lòng người đồng nghĩa với trình độ của thợ nối đã đạt đến đỉnh cao. Với những nỗ lực không mệt mỏi, Hani Lash & Brows đang dạy nối mi chuyên nghiệp Volume cho các học viên của mình để họ trở nên đẳng cấp, chuyên nghiệp như vậy.

Ở ĐÂU CŨNG ĐẸP RẠNG NẾU NỐI MI LỤA TẠI TP HCM ĐỊA CHỈ NÀY

16-09-2017
Em đang phân vân không biết nối mi lụa ở đâu đẹp Tp HCM để “tút” lại nhan sắc và tự tin hơn mỗi ngày. Qua những gì thực tế, Chị sẽ “mách nước” giúp Em để tìm đúng địa chỉ nối mi lụa tại Tp HCM uy tín và an tâm hơn về hàng mi mỏng manh, kiêu sa mà mình đang mong đợi có được.