Dạy nối mi Chuyên Nghiệp

Nối mi ngày càng phát triển, từ dạy cơ bản cho đến phương pháp dạy nối mi Volume luôn được cải biên để người thợ thao tác nhanh hơn, tối ưu hơn. Đặc biệt phương pháp dạy nối mi volume đang thịnh hành, nhiều kiểu nối và làm đôi mắt quyến rũ hơn. Hani tự tin mang đến phương pháp dạy nối mi Classic và Volume hiệu quả nhất.

Nối mi Màu làm cách nào để đánh bay bụi bẩn trong “một nốt nhạc”?

19-11-2022
Nối mi Màu là lựa chọn thể hiện cá tính của nhiều bạn gái. Nhưng làm sao loại bỏ sạch bụi bẩn giúp hàng mi thêm bền đẹp? Cùng tìm hiểu trước khi nối mi Em nhé.

Nối mi Lụa Hàn Quốc chụp ảnh kỷ yếu thật xinh tươi

19-11-2022
Nối mi Lụa Hàn Quốc giúp Em thêm nổi bật trong những bức hình kỷ yếu đấy. Nếu chưa biết làm sao để thật rạng ngời. Hãy đọc ngay chia sẻ về kiểu nối mi mắt này nhé.

Nối mi chữ A quyến rũ, không nặng cộm tại Hani Beauty

16-11-2022
Nối mi chữ A là cách Em sở hữu ánh nhìn quyến rũ trong nháy mắt. Nhưng đến địa chỉ nối mi uy tín nào để yên tâm không lo nặng cộm. Cùng Chị tìm hiểu nhé.

Nối mi Thái Lan được đắp mặt nạ dưỡng môi tại Hani Beauty

15-11-2022
Nối mi Thái Lan ở Hani Beauty được đắp mặt nạ dưỡng môi Em đã biết chưa? Cùng Chị tìm hiểu chi tiết trước khi nối mi tự nhiên nhé.

Nối mi kiểu Nhật tự nhiên cho buổi phỏng vấn việc làm thuận lợi

14-11-2022
Nối mi kiểu Nhật đi phỏng vấn xin việc giúp Em để lại ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Hãy cùng Chị tìm hiểu về kiểu nối mi tự nhiên này nhé.