Địa chỉ nối mi Chùm TpHCM chuyên thiết kế dáng mi theo khuôn mắt

  • BLOG
  • 07-11-2021

Địa chỉ nối mi Chùm TpHCM Hani Beauty là nơi chuyên thiết kế dáng mi theo đúng khuôn mắt của khách. Điều này giúp Em sở hữu vẻ đẹp hài hòa với mái tóc, nụ cười và khuôn mặt của mình đấy.

Địa chỉ nối mi Chùm TpHCM Hani Beauty chuyên thiết kế dáng mi đẹp

Địa chỉ nối lông mi Chùm TpHCM Chị muốn hé lộ đến Em ngay bây giờ chính là Hani Beauty. Trung tâm hiện quy tụ đông đảo đội ngũ chuyên viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Từ đó, Em sẽ được phục vụ chu đáo cũng như nhận lại diện mạo đẹp miễn chê.

Địa chỉ nối mi Chùm TpHCM Hani Beauty đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Chị hiểu rằng mỗi người có một khuôn mắt, tình trạng lông mi khác nhau. Chính vì thế, Chị đã linh hoạt sử dụng các thông số về độ dày, độ dài và độ cong để mang lại ánh nhìn đầy thu hút. Đồng thời, Em cũng trở nên tự tin hơn dù xuất hiện ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, Em còn cảm thấy thoải mái bất tận sau khi nối mi xong. Bởi Chị luôn thực hiện đúng quy trình, sử dụng các dòng sản phẩm chất lượng. Có lẽ vậy mà ngày càng nhiều khách hàng tìm đến trung tâm trải nghiệm làm đẹp không chút lưỡng lự.

Chăm sóc toàn diện, kỹ lưỡng

Khi nối mi Chùm cho Em Chị sẽ tiến hành chăm sóc toàn diện và kỹ lưỡng. Chị luôn nâng niu từng sợi mi và thao tác cực nhẹ nhàng để Em không bị đau đớn. Chị tiến hành vệ sinh sạch sẽ, thử keo nối rồi mới thực hiện làm đẹp cho Em đấy.

Dù Em là một người nhạy cảm, dễ bị kích ứng cũng có những sản phẩm phù hợp. Trong trường hợp này Chị sẽ ưu tiên dùng các loại thành phần lành tính để làm đẹp cho Em. Do vậy, Em hãy sắp xếp thời gian và sớm trải nghiệm vào một ngày gần nhất nhé.

Những cam kết của trung tâm Hani Beauty đối với khách hàng

Ngoài việc được thiết kế dáng mi theo đúng khuôn mắt Em còn nhận lại những cam kết chắc chắn từ địa chỉ nối mi TpHCM Hani Beauty. Tất cả nhằm mang lại làn mi đẹp, sang, an toàn và bền bỉ cho Em đấy. Cụ thể như sau:

Cam kết

Chi tiết

Không đánh mất khách hàng vì lợi nhuận

Luôn sử dụng lông mi, keo, dung dịch vệ sinh,… nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Cam kết 4 KHÔNG trong quá trình nối

- Không gây đau mắt.

- Không làm chảy nước mắt.

- Không làm rụng mi thật mà còn kích thích mọc dài mi.

- Không sốc mắt.

Cam kết 5 KHÔNG sau khi nối

- Không gây ngứa.

- Không gây dị ứng.

- Không gây sưng, phù mắt.

- Không tạo cảm giác cộm mắt.

- Không kiêng cữ nước sau khi nối.

Chắc hẳn Em đã hiểu thêm về địa chỉ nối mi Chùm TpHCM Hani Beauty sau khi đọc xong bài viết này. Muốn book lịch làm đẹp hoặc hỏi lại bất cứ điều gì Em hãy gọi đến số 0703 551 095 nhé.

TRUNG TÂM DẠY HỌC NỐI MI HANI LASH & BROW

SỐ 161 HOA LAN, PHƯỜNG 02, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HCM, VIỆT NAM

0909051095 / 0707551095 / 0703551095

WEBSITE: https://noimihani.com/

EMAIL: [email protected]

FB: https://www.facebook.com/NoiMiHani/

Prev

Địa chỉ nối mi Hàn Quốc TpHCM ”chiều lòng” mọi khách hàng, đến ngay!

Next

Địa chỉ nối mi Lụa TpHCM làm đẹp chuẩn quốc tế, đến ngay!