Dạy nối mi Chuyên Nghiệp

Nối mi ngày càng phát triển, từ dạy cơ bản cho đến phương pháp dạy nối mi Volume luôn được cải biên để người thợ thao tác nhanh hơn, tối ưu hơn. Đặc biệt phương pháp dạy nối mi volume đang thịnh hành, nhiều kiểu nối và làm đôi mắt quyến rũ hơn. Hani tự tin mang đến phương pháp dạy nối mi Classic và Volume hiệu quả nhất.

Nối mi kiểu Babydoll bằng kỹ thuật hiện đại ở đâu TpHCM?

08-11-2022
Nối mi kiểu Babydoll sử dụng kỹ thuật hiện đại giúp tiết kiệm ½ thời gian làm đẹp đấy. Em đã biết nên đến địa chỉ nối mi uy tín nào chưa? Cùng Chị tìm hiểu nhé!

3+ lý do Mi thưa nên nối lông mi tự nhiên đón tết 2023

08-11-2022
Nối lông mi tự nhiên sẽ giúp cho chị em có bộ mi thưa sở hữu được đôi mắt biết nói, có hồn, thu hút người đối diện. Để biết lý do tại sao Mi thưa nên chọn kiểu nối này, mời Em theo dõi bài viết sau.

Nối mi Classic “chia tay” hàng mi thưa và đôi mắt buồn

07-11-2022
Nối mi Classic là cách giúp cải thiện hiệu quả hàng mi thưa, thẳng. Nếu Em muốn tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật nối mi mắt này, hãy đọc nội dung sau nhé.

Nối mi Katun đẹp hút hồn như diễn viên điện ảnh

07-11-2022
Nối mi Katun đẹp hút hồn là kiểu mi được khá nhiều chị em yêu thích. Mong muốn có một hàng mi siêu đẹp như diễn viên điện ảnh mà không biết tới phương pháp này đó là thiếu sót vô cùng lớn.

Nối mi Màu và cùng F5 lại cuộc sống

06-11-2022
Nối mi Màu là cách nhiều cô nàng cá tính thể hiện “cái tôi” và làm mới lại chính mình. Cùng tìm hiểu về kỹ thuật này trước khi nối mi Em nhé!