Dạy nối mi Chuyên Nghiệp

Nối mi ngày càng phát triển, từ dạy cơ bản cho đến phương pháp dạy nối mi Volume luôn được cải biên để người thợ thao tác nhanh hơn, tối ưu hơn. Đặc biệt phương pháp dạy nối mi volume đang thịnh hành, nhiều kiểu nối và làm đôi mắt quyến rũ hơn. Hani tự tin mang đến phương pháp dạy nối mi Classic và Volume hiệu quả nhất.

Nối mi Volume tái tạo năng lượng cho ngày mới thêm dai sức

03-11-2022
Nối mi Volume giúp xóa mờ những nhược điểm của đôi mắt. Qua đó, Em thêm tự tin và nhiều năng lượng đấy. Cùng tìm hiểu về kỹ thuật nối lông mi này nhé!

Nối mi kiểu Búp bê che khuyết điểm mắt dài và hẹp cực tốt

03-11-2022
Nối mi kiểu Búp bê đang là chọn lựa ưu tiên của những cô nàng mắt dài và hẹp. Bởi kiểu nối này không chỉ che khuyết điểm trên đôi mắt còn giúp nàng thêm rạng ngời hơn.

Nối mi Katun làm đẹp một lần khỏi lo trang điểm suốt mùa cưới hỏi

02-11-2022
Nối mi Katun là lựa chọn nên ưu tiên trong mùa cưới. Với kỹ thuật nối mi tự nhiên này, Em không phải cầu kỳ trang điểm mỗi khi tham dự. Cùng Chị tìm hiểu nhé!

Nối mi Classic dịu dàng cho lần đầu hẹn hò thêm ấn tượng

02-11-2022
Nối mi Classic là lựa chọn nên ưu tiên cho buổi hẹn hò thêm hoàn hảo. Nếu Em chưa biết địa chỉ nối mi uy tín nào, hãy đọc ngay bài chia sẻ này Em nhé!

Nối mi Màu phù hợp với những sự kiện nào?

01-11-2022
Nối mi Màu hiện là phương pháp làm đẹp được phái đẹp yêu thích bởi sự độc đáo cũng như cá tính mà phương pháp này mang lại.