Học nối mi Tp.HCM tại Hani Lash & Brows còn 4 suất, đăng ký ngay!

Học nối mi Tp.HCM là lựa chọn nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên Em đã biết nên học tại địa chỉ dạy nối mi nào để yên tâm chưa? Hãy đọc chia sẻ sau Em nhé! 

Mô hình lớp học nối mi Tp.HCM tại Hani Lash & Brows có gì đặc biệt?

Nói tới học nối mi Tp.HCM cũng là lúc mọi người nhắc đến Hani Lash & Brows. Bởi đây là địa chỉ dạy nối mi uy tín Sài Gòn được nhiều thế hệ học viên yêu mến. Các giảng viên của trung tâm luôn giàu nhiệt huyết và năng lượng. Họ đã truyền tới những thế hệ học trò tình yêu và niềm đam mê nghề nghiệp.

Không những thế cơ sở này còn thiết kế không gian học tập rất khoa học và hiện đại. Với mô hình lớp học được chia thành 02 phòng với chức năng riêng biệt như sau:

Mô hình lớp học tại Hani Lash & Brows

Chức năng

  Phòng thứ nhất

- Đây là phòng dành riêng cho học lý thuyết và thực hành trên manocanh. Khu vực này được trung tâm đầu tư đầy đủ thiết bị hiện đại.

- Để từ đó học viên có thể vừa học vừa luyện tập trên mô hình hiệu quả.

- Các buổi học lý thuyết tại đây sẽ được dạy bằng máy chiếu, do cô Hani trực tiếp đứng lớp. Nhờ vậy Em sẽ thấy bài giảng thật trực quan và thú vị.

- Ngoài ra mỗi học viên sẽ có một cuốn sổ tay học tập, trong đó có các hình ảnh minh họa. Giúp Em hình dung và thuận tiện ghi chép một cách dễ hiểu.

  Phòng thứ hai

- Phòng học này dành riêng cho học viên thực hành trên mẫu thật. Nơi đây được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi để phục vụ thực hành tốt nhất.

- Sau khi các bạn học khoảng 4 đến 5 buổi trên phòng luyện tập với manocanh. Chị sẽ hướng dẫn thực hành nối lông mi tự nhiên trên mẫu thật tại căn phòng này.

 

Học nối mi Tp.HCM đến ngay Hani Lash & Brows, số lượng có hạn

Ngày 17/9 tới đây, Hani Lash & Brows khai giảng lớp học nối mi Tp.HCM. Chỉ còn 4 suất duy nhất, Em hãy nhanh chóng đăng ký nhé. Đây là cơ sở dạy nối mi chuyên nghiệp, số lượng học viên có nhu cầu tham gia học luôn rất lớn.

Do vậy Em hãy nắm bắt cơ hội học tập tại môi trường đào tạo chuẩn quốc tế này. Điều đó giúp Em có thể lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu.

Chị rất hoan nghênh Em đến tham quan trung tâm tại địa chỉ Số 161 Hoa Lan, Phường 02, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Em đã yên tâm đến Hani Lash & Brows để học nối mi Tp.HCM chưa? Còn băn khoăn gì hãy gọi cho Chị vào số 0909051095 nhé.

TRUNG TÂM DẠY HỌC NỐI MI HANI LASH & BROW

SỐ 161 HOA LAN, PHƯỜNG 02, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HCM, VIỆT NAM

0909051095 / 0707551095 / 0703551095

WEBSITE: https://noimihani.com/

EMAIL: [email protected]

FB: https://www.facebook.com/NoiMiHani/

Prev

Có nên học nối mi không khi mùa lễ hội đầy sắc màu đang đến gần

Next

Học nối mi Classic ở đâu có thời khóa biểu riêng cho từng học viên?