Học nối mi Classic ở đâu có thời khóa biểu riêng cho từng học viên?

Học nối mi Classic ở đâu được giảng viên theo sát quá trình tiến bộ? Em hãy đọc chia sẻ bên dưới nhé! Đây sẽ là gợi mở giúp Em tìm được địa chỉ dạy nối mi uy tín đấy.

Học nối mi Classic kiến thức nền tảng cho tương lai

Học nối mi Classic là khóa học căn bản và nền tảng cho nghề nối mi trong tương lai. Tại đây Em sẽ được lĩnh hội những kiến thức cơ bản như: Cách phân loại mi, keo nối, cách cầm nhíp, cho đến thao tác xử lý mi, tháo, rửa, vệ sinh chân mi... 

Đặc biệt Em sẽ được dạy những kiến thức lý thuyết chuyên sâu về ngành mi. Cùng với đó là thực hành những kỹ thuật nối mi chuyên nghiệp trên manocanh và mẫu thật.

Tại Hani Lash & Brows, với thiết kế bài giảng khoa học, cùng đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết. Chị cam kết sau khi tốt nghiệp Em sẽ làm được, làm tốt và làm đẹp.

Học nối mi Classic tại Hani Lash & Brows để được ra nghề nhanh nhất

Khi học nối mi Classic tại Hani Lash & Brows, thời gian tốt nghiệp sẽ do Em quyết định. Điều này  phụ thuộc vào mức độ nỗ lực tiến bộ của Em. Nếu chuyên tâm rèn luyện Em sẽ thuần thục tay nghề và tự tin tốt nghiệp sớm hơn dự kiến.

Bởi Hani Lash & Brows luôn có lộ trình đào tạo bài bản phù hợp với từng học viên. Khi học nghề nối mi tại đây Em sẽ được nhận 2 quyền lợi đặc biệt như sau:

Quyền lợi khi học tại Hani Lash & Brows

Chi tiết

  Có thời khóa biểu riêng

- Căn cứ vào khả năng tiếp thu kiến thức, trung tâm sẽ có lịch học riêng cho Em. Nhằm đảm bảo Em luôn có động lực tiến bộ không ngừng.

- Để từ đó Em có thể rút ngắn thời gian học tập và sẵn sàng ra nghề.

  Được giảng viên kèm sát 1-1

- Với phương pháp đào tạo rất chu đáo này, Em luôn được giảng viên cầm tay chỉ việc. Đồng thời họ sẽ phát hiện và sửa lỗi sai cho Em nhanh chóng.

- Nhờ vậy Em tiến bộ từng ngày, luôn tự tin với kiến thức, kỹ năng của mình. 

- Không những thế, các giảng viên sẽ giúp Em cập nhật thường xuyên những mẫu mi mới nhất. Để Em luôn tự tin với bất kỳ xu hướng làm đẹp nào.

 

Em đã tìm được địa chỉ dạy nối mi chuyên nghiệp để yên tâm rèn luyện chưa? Vậy hãy đến Hani Lash & Brows học nối mi Classic nhé! Em sẽ tự tin ra nghề sớm nhất đúng với sự nỗ lực của mình. Hãy gọi cho Chị vào số 0909051095 nếu cần hỗ trợ thêm thông tin.

TRUNG TÂM DẠY HỌC NỐI MI HANI LASH & BROW

SỐ 161 HOA LAN, PHƯỜNG 02, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HCM, VIỆT NAM

0909051095 / 0707551095 / 0703551095

WEBSITE: https://noimihani.com/

EMAIL: [email protected]

FB: https://www.facebook.com/NoiMiHani/

Prev

Học nối mi Tp.HCM tại Hani Lash & Brows còn 4 suất, đăng ký ngay!

Next

Trung tâm dạy nối mi Hàn Quốc bật mí cách sử dụng keo nối giúp bền mi