Nối mi Volume tái tạo năng lượng cho ngày mới thêm dai sức

  • BLOG
  • 03-11-2022

Nối mi Volume giúp xóa mờ những nhược điểm của đôi mắt. Qua đó, Em thêm tự tin và nhiều năng lượng đấy. Cùng tìm hiểu về kỹ thuật nối lông mi này nhé!

Ưu điểm của nối mi Volume

Nối mi Volume là làn sóng làm đẹp phổ biến trong thời gian gần đây. Chính những ưu điểm sau đã giúp kỹ thuật này chinh phục hoàn toàn các chị em.

Ưu điểm

Chi tiết

  Không gây nặng cộm

- Bằng việc nối những sợi mi giả rất mảnh nhẹ lên mi thật. Cách làm này giúp hàng mi thêm dày, đậm và cong hơn. Nhưng không gây ra cảm giác nặng cộm nào cho mắt.

- Hơn nữa, tại địa chỉ nối mi uy tín Tp.HCM, kỹ thuật viên sẽ sử dụng keo nối cao cấp. Qua đó, giúp chân keo nhỏ, mịn và có độ liên kết cao.

  Tùy chỉnh độ dày theo ý muốn

- Nhằm tạo ra hàng mi hài hòa với tổng thể gương mặt, màu da, mái tóc. Chị sẽ tinh tế lựa chọn độ dày, dài, cong sao cho phù hợp nhất với Em.

- Do vậy, tùy thuộc vào từng nét riêng có của mỗi người. Chị sẽ điều chỉnh các thông số này đảm bảo thật hài hòa.

  Thời gian thực hiện nhanh

- Do tiến hành nối cùng lúc nhiều sợi mi giả lên sợi mi thật. Nhờ vậy kiểu nối này được thực hiện khá nhanh.

- Đặc biệt, địa chỉ nối mi uy tín Hani Beauty đang áp dụng kỹ thuật Double Fast độc quyền. Qua đó giúp rút ngắn ½ thời gian làm đẹp so với thông thường.

 

Nối mi Volume thật thư giãn nên đến đâu Tp.HCM

Bằng việc sở hữu nhiều kỹ thuật nối mi Volume đỉnh cao. Hani Beauty đang trở thành địa điểm làm đẹp được đông đảo chị em yêu mến.

Tới đây, Em còn tuyệt đối yên tâm bởi nguyên liệu sử dụng nối mi đều đảm bảo chất lượng. Chúng là những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Do đó ca kết bền đẹp và an toàn với người sử dụng.

Hơn thế nữa, không gian tại salon rất thoáng rộng, xinh đẹp và trang nhã. Nhờ vậy, khi nối mi tự nhiên cũng chính là lúc Em được nghỉ ngơi, thư giãn nhất. 

Qua đó, mọi áp lực, mệt mỏi được xả bỏ. Giống như hàng mi thưa ngắn và ánh mắt buồn bị thổi bay vào quá khứ. Chỉ còn lại đôi mắt to tròn dưới hàng mi dài, cong vút, mềm mượt như làn nước mùa thu.

Đây cũng chính là cách giúp Em làm mới mình, nạp năng lượng tích cực, cho ngày dài năng động.

Bởi lẽ đó Em hãy nối mi Volume ngay hôm nay nhé. Cần hỗ trợ thêm thông tin về địa chỉ nối mi uy tín, Em gọi vào số 0909051095.

 

TRUNG TÂM DẠY HỌC NỐI MI HANI LASH & BROW

SỐ 161 HOA LAN, PHƯỜNG 02, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HCM, VIỆT NAM

0909051095 / 0707551095 / 0703551095

WEBSITE: https://noimihani.com/

EMAIL: [email protected]

FB: https://www.facebook.com/NoiMiHani/

Prev

Nối mi kiểu Búp bê che khuyết điểm mắt dài và hẹp cực tốt

Next

Nối mi Lụa 3D có hợp với dân văn phòng không?