Nối mi Katun TpHCM đi làm căn cước gắn chíp- nên không?

  • BLOG
  • 13-11-2022

Nối mi Katun TpHCM để thêm rạng ngời khi chụp ảnh căn cước công dân. Em đã nghĩ về điều này chưa? Cùng tìm hiểu trước khi nối mi mắt Em nhé!

Có quy định nào về nối mi Katun TpHCM khi làm căn cước công dân hay không?

Có nên nối mi Katun TpHCM khi làm căn cước công dân hay không? Là băn khoăn của nhiều chị em. Với mong muốn được nổi bật hơn khi chụp ảnh làm loại giấy tờ này. Do vậy, để giải đáp câu hỏi trên, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp thông tin dưới đây nhé!

Theo quy định hiện hành tại điểm d, khoản 1 Điều 12 thông tư 07/2016/TT- BCA thì: "Ảnh chân dung của công dân là ảnh chụp chính diện, đầu để trần, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính; trang phục, tác phong nghiêm túc, lịch sự, không được sử dụng trang phục chuyên ngành khi chụp ảnh thẻ căn cước công dân; riêng đối với trường hợp công dân theo tôn giáo, dân tộc thì được phép mặc lễ phục tôn giáo, dân tộc đó, nếu có khăn đội đầu thì được giữ nguyên khi chụp ảnh thẻ căn cước công dân nhưng phải bảo đảm rõ mặt.”

Như vậy, ta thấy trong quy định không hề cấm người dân trang điểm hoặc nối mi tự nhiên. Do đó, chúng ta chỉ cần mặc trang phục nghiêm túc, lịch sự. Nên ưu tiên mặc áo sơ mi sáng màu. Ngoài ra, chúng ta có thể trang điểm nhạt. Nhằm thuận lợi cho việc nhận diện khi thực hiện các thủ tục liên quan đến căn cước công dân gắn chíp sau này.

Do vậy, nếu muốn tự tin hơn trong mỗi giao dịch sử dụng căn cước. Em hãy nối mi đẹp để đôi mắt to tròn, thu hút và gương mặt thêm bừng sáng nhé.

Nối mi Katun TpHCM hài hòa, xinh tươi tại Hani Beauty

Vậy nối mi Katun TpHCM ở địa chỉ nào để thật hài hòa, xinh tươi? Với câu hỏi này, phần lớn các chị em đều lựa chọn Hani Beauty. Đây là cơ sở nối mi đẹp uy tín Sài Gòn được phái đẹp yêu mến bởi lý do sau:

Lý do

Chi tiết

  Nối mi dựa trên sự hài hòa và căn cứ vào sở thích của khách hàng

Kỹ thuật viên sẽ căn cứ vào nhu cầu làm đẹp và những đặc điểm riêng có của Em.Nhằm tạo nên sự hài hòa và làm nổi bật vẻ đẹp ấy.

Do vậy, hãy nói rõ mục đích nối mi của mình với chuyên viên tại salon Em nhé. Họ sẽ giúp Em trở nên xinh đẹp khi chụp ảnh căn cước.

  Mi giả nhập khẩu

Mi giả được nhập khẩu tại Hàn Quốc nên rất an toàn, mảnh nhẹ. Mang tới Em cảm giác tự nhiên như thật.

  Kỹ thuật viên giỏi và thân thiện

Chuyên viên tại đây thường xuyên cập nhật xu hướng nối mi mắt và kỹ năng chăm sóc khách hàng. Nên hứa hẹn mang tới Em sự hài lòng nhất.

Do vậy, hãy gọi cho Chị qua số điện thoại 0909051095 để đặt lịch nối mi Katun TpHCM ngay hôm nay Em nhé.

TRUNG TÂM DẠY HỌC NỐI MI HANI LASH & BROW

SỐ 161 HOA LAN, PHƯỜNG 02, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HCM, VIỆT NAM

0909051095 / 0707551095 / 0703551095

WEBSITE: https://noimihani.com/

EMAIL: [email protected]

FB: https://www.facebook.com/NoiMiHani/

Prev

Nối mi kiểu Búp Bê nên chọn dòng keo nào đảm bảo bền lâu?

Next

Nối mi Lụa Hàn Quốc chụp ảnh kỷ yếu thật xinh tươi