Nối mi Chùm đẹp sang chảnh trong nháy mắt nên đến đâu Tp.HCM?

  • BLOG
  • 26-10-2022

Nối mi Chùm là cách giúp Em thêm tươi trẻ, tự tin với hàng mi dày và cong vút. Nhưng Em đã biết nên làm đẹp ở địa chỉ uy tín nào chưa? Hãy đọc chia sẻ sau Em nhé!

Nối mi Chùm có gây hại cho mắt không?

Nối mi Chùm là cách người thợ sẽ nối những chùm mi được tạo sẵn lên mi thật của Em. Mỗi chùm mi gồm từ hai sợi mi trở lên được dính lại với nhau chung một gốc. Bằng cách này, hàng mi của Em sẽ trở nên dày, đậm hơn.

Do những chùm mi được tạo sẵn từ trước nên quá trình làm đẹp cũng được thực hiện nhanh hơn. Nhờ thế, Em chỉ cần chờ vài chục phút là đã sở hữu ngay hàng mi cong, dày kiêu hãnh. Cùng ánh mắt cuốn hút và quyến rũ vô cùng.

Bởi vậy, nối mi tự nhiên là cách làm đẹp nhanh chóng được các bạn gái ưa chuộng. Tuy nhiên, chúng có gây hại cho mắt không là băn khoăn của nhiều người. Vậy Em hãy cùng Chị tìm lời giải đáp cho điều này bằng cách đọc tiếp nội dung sau nhé.

Thực tế, bản chất của kỹ thuật này rất an toàn. Nhưng trong một vài tình huống, nối mi cũng gây ra tác hại cho mắt. Đó là những tình huống sau đây:

Tình huống

Chi tiết

  Gặp thợ nối mi không chuyên nghiệp

- Khi kỹ thuật viên thiếu kỹ năng. Họ sẽ không thực hiện chính xác khoảng cách an toàn trong nối mi tự nhiên.

- Điều đó dẫn đến việc nối mi quá sát da và gây ra hiện tượng sưng, đau mắt. Thậm chí ảnh hưởng tới sự phát triển của lông mi thật.

  Sử dụng sợi mi thô, dày

- Tại những cơ sở nối mi thiếu uy tín, thường sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng.

- Do vậy, sợi mi rất thô, dày, cứng. Keo nối rất sốc và cay mắt. Gây ra sự nặng cộm, khó chịu cho mắt.

 

Nối mi Chùm mềm, nhẹ, nhanh chóng đến ngay Hani Beauty

Nối mi Chùm để tránh nặng vướng và những tác hại không mong muốn. Em hãy đến Hani Beauty và trải nghiệm điều khác biệt từ kỹ thuật nối mi đỉnh cao nhé.

Tại địa chỉ nối mi uy tín Tp.HCM này, Chị luôn sử dụng những sợi mi mảnh nhẹ, mềm mượt. Và keo nối rất êm, lành tính. Chúng đều được nhập khẩu từ các nước lớn như: Hàn Quốc, Nga, Nauy,...

Đặc biệt, bằng kinh nghiệm 10 năm trong nghề nối mi mắt. Chị sẽ sẽ thực hiện nối cách da một khoảng an toàn từ 1- 1.5mm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Do vậy, đảm bảo Em sẽ sở hữu hàng mi nhẹ nhàng, an toàn và hài hòa nhất. Bởi lẽ đó, Em còn chần chừ gì chưa gọi tới 0909051095 và đặt lịch nối mi Chùm ngay hôm nay?

TRUNG TÂM DẠY HỌC NỐI MI HANI LASH & BROW

SỐ 161 HOA LAN, PHƯỜNG 02, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HCM, VIỆT NAM

0909051095 / 0707551095 / 0703551095

WEBSITE: https://noimihani.com/

EMAIL: [email protected]

FB: https://www.facebook.com/NoiMiHani/

Prev

Nối mi kiểu Búp Bê có phải ai cũng phù hợp để trải nghiệm?

Next

Nối mi Lụa duyên dáng, đảm bảo an toàn, nên thử ngay!