Học nối mi 3D để biết cách chăm sóc toàn diện cho khách hàng

Học nối mi 3D chính là lúc Em được cập nhật nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong ngành làm đẹp. Hơn thế nữa, Em còn biết cách chăm sóc toàn diện cho khách hàng. Từ đó đảm bảo một bộ mi hoàn hảo đáp ứng các tiêu chí an toàn, bền bỉ, phù hợp với khuôn mắt.

Học nối mi 3D để biết tư vấn kiểu mi phù hợp với khách

Học nối lông mi 3D đang là định hướng nghề nghiệp được rất nhiều người lựa chọn. Dù Em mới ra trường hay đã về hưu, nam hay nữ đều có thể tham gia. Chỉ cần lòng quyết tâm, sự kiên trì Em sẽ sớm chinh phục được đỉnh cao.

Trong quá trình học nối mi Chị sẽ hướng dẫn Em tư vấn kiểu mi phù hợp với khách hàng. Có những tình trạng cần khắc phục trên mi và mắt như:

- Mi quá thưa, hư tổn, ngắn, thẳng, hói, chúi xuống, quắn quéo.

- Mắt sâu, lồi, xếch, xệ, mắt một mí,…

- Ngoài ra, Em cần căn cứ vào khuôn mặt, mái tóc, nụ cười của khách hàng để tư vấn kiểu dáng mi phù hợp nhất. Hãy nhớ rằng, đẹp thôi chưa đủ, quan trọng là sự hài hòa Em nhé.

Vệ sinh sạch sẽ, thao tác nhẹ nhàng

Sau khi đã thống nhất được kiểu nối mi phù hợp Em hãy tiến hành vệ sinh sạch sẽ cho khách. Hàng mi của mỗi người đều chứa một lượng dầu nhờn, gàu gèn. Tuy nhiên, chúng ta lại không thể nhìn rõ chúng bằng mắt thường.

hoc-noi-mi-3d-5

hoc-noi-mi-3d-7

Việc vệ sinh sạch sẽ cho lông mi không chỉ loại bỏ bụi bẩn mà còn đảm bảo độ bền cho mi sau nối. Điều này tạo điều kiện thuận lợi giúp mi thật và mi giả gắn kết chặt chẽ hơn. Từ đó, tay nghề của Em được đánh giá cao, khách hàng tình nguyện quay lại nhiều lần sau đó.

Hiện tại, trong quá trình học nối mi 3D ở HCM hay khi Em làm nghề Chị đều giới thiệu đến bộ 3 vệ sinh. Đó điển hình như Premier Lash Foam, Refresh Cleanser và Balancing Primer. Đây là những sản phẩm chuyên dụng, làm sạch tốt cũng như bảo vệ hàng mi của khách.

Thực hiện nối mi nhanh chóng, chính xác

Ngoài việc vệ sinh sạch sẽ Em cần phải có cho mình kỹ năng nối lông mi nhanh chóng. Điều này giúp khách hàng không phải chờ lâu và Em cũng nâng cao năng suất lao động của mình. Hơn hết, Em hãy dành thời gian luyện tập thật nhiều để thực hiện nhanh nhưng vẫn đảm bảo chính xác nhé.

Nếu như Em là một người mới thao tác còn chậm hãy trấn an khách hàng bằng cách trò chuyện. Điển hình như việc Em làm kỹ một chút, hàng mi của khách cần khắc phục nhược điểm nào,… Tin rằng khi có sự trao đổi chia sẻ đó Em sẽ sớm có được sự thông cảm của thượng đế.

Còn rất nhiều thông tin và kiến thức Chị muốn chia sẻ về lĩnh vực học nối mi 3D. Tuy nhiên, do bài viết có hạn nên Chị sẽ hẹn Em vào lần sau nhé. Muốn trao đổi kỹ hơn Em hãy gọi đến số 078 999 7090 trong giờ hành chính.

Quý học viên muốn đăng ký tại Hani Beauty liên hệ địa chỉ:

Chi nhánh 1: 161 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam.

Chi nhánh 2: 442 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam.

Bản đồ đường đi: Click vào đây

TRUNG TÂM DẠY HỌC NỐI MI HANI LASH & BROW

SỐ 161 HOA LAN, PHƯỜNG 02, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HCM, VIỆT NAM

0909051095 / 0707551095 / 0703551095

WEBSITE: https://noimihani.com/

EMAIL: hanilashbrow@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/NoiMiHani/

Prev

Chuyên dạy nối mi khai giảng lớp mới vào ngày 6/12

Next

Dạy nối mi cơ bản chỉ ra 4 thao tác nhất định phải có khi làm nghề