Địa chỉ học nối mi cho người ít thời gian rảnh, xem ngay!

Địa chỉ học nối mi nào giúp Em có thể tiết kiệm đáng kể thời gian? Nơi nào có kỹ thuật nối mi đỉnh cao giúp chúng ta sớm ra nghề? Đâu mới là trung tâm đào tạo giá rẻ nên tới?

Các băn khoăn tương tự kể trên sẽ nhanh chóng được giải đáp trong chia sẻ sau. Em đợi gì không khám phá để biết địa chỉ dạy nối mi tại TpHCM đáng đến ngay hôm nay?

Hani Lash & Brows – địa chỉ học nối mi giá rẻ đáng đến

Hani Lash & Brows đã hoạt động hơn 10 năm và trở thành địa chỉ học nối mi nhiều người tìm đến. Hiện trung tâm còn phát triển mạnh hình thức trực tuyến.

Bằng cách này học viên có thể học nối mi từ xa. Cách kể trên giúp Em chủ động hơn trong công việc của mình. Đồng thời Em càng thêm hài lòng vì sớm ra nghề và có thể kiếm tiền với nghề này.

Với giáo trình bài bản và những điểm cộng sau, Hani Lash & Brows đang giúp không ít người. Em cũng có thể là một trong số đó khi đăng ký  học nối mi ngay hôm nay đấy:

- Trung tâm sở hữu các kỹ thuật nối mi đỉnh cao như Double Fast, Luxury Lash, Premium Care,… Bằng cách này Em có thể làm đẹp cho mắt giúp khách hàng thêm yêu chuộng.

- Hiện Hani Lash & Brows còn tặng đồ nghề giúp học viên tránh phát sinh thêm chi phí.

- Đặc biệt trung tâm còn tặng miễn phí khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp cho học viên. Nhờ thế Em càng thêm hài lòng vì biết cách thể hiện thật ấn tượng với khách hàng tiềm năng.

Các yếu tố kể trên sẽ giúp chúng ta nhanh chóng tiếp cận với đối tượng mục tiêu. Nhờ thế, công việc của Em thêm thuận lợi hơn nữa đấy!

Nhận bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế, thuận lợi hơn khi xin việc

Chưa dừng lại ở đó, Hani Lash & Brows sẽ giúp Em sở hữu bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế. Hiện đơn vị là một trong những trung tâm đào tạo có tiếng trên thị trường.

Đặc biệt, ms Hani còn đứng lớp giảng dạy ở nhiều cuộc thi, hội thảo lớn. Chị ấy cũng là ban giám khảo có uy tín ở các cuộc thi nối mi thế giới.

Vì thế, Em còn đợi gì chưa đến với Hani Lash & Brows để có khởi đầu tốt đẹp hơn. Nhờ tấm bằng có giá trị quốc tế, chúng ta còn sớm sở hữu công việc như ý.

Em cũng sẽ cạnh tranh tốt hơn khi đi xin việc ở những Salon làm đẹp cho mắt khắp nơi đấy. Vì thế, nếu chưa biết địa chỉ học nối mi nào đáng đến, ghé Hani Lash & Brows thật sớm nhé Em! 

TRUNG TÂM DẠY HỌC NỐI MI HANI LASH & BROW

SỐ 161 HOA LAN, PHƯỜNG 02, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HCM, VIỆT NAM

0909051095 / 0707551095 / 0703551095

WEBSITE: https://noimihani.com/

EMAIL: [email protected]

FB: https://www.facebook.com/NoiMiHani/

Prev

Dạy nối mi Classic cho sinh viên, giá ưu đãi, nhiều trải nghiệm

Next

Dạy nối mi đẹp: Chỉ 10 ngày học nghề nhưng ổn định dài lâu