3+ Quyền lợi khi học nối lông mi tại Hani Lash & Brow

Học nối lông mi tại trung tâm Hani Lash & Brow Em sẽ được 1 kèm 1 và thực hành trên người thật thường xuyên, nhanh chóng nâng cao tay nghề. 

Không những vậy tại địa chỉ dạy nối mi này Em còn nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như bảo lưu kết quả học tập, hỗ trợ cập nhập khi có kiến thức, chăm sóc sau khóa học…

Học nối lông mi tại Hani Lash & Brow Em sẽ được bảo lưu kết quả học   

Khi đến trung tâm dạy nối mi Hani Lash & Brow nhiều Em đã đạt thành công chỉ sau 3-4 tuần học. Nhưng cũng có học viên không tiếp tục học nối lông mi bởi lý do cá nhân lý do khách quan nào đó .

Em là một trong số đó, đừng quá lo lắng nhé. Hãy báo ngay cho Chị để được bảo lưu kết quả học tập và trở lại khi đã sẵn sàng. 

Chị luôn dang rộng cánh tay chào đón Em quay lại học tại Hani Lash & Brow. Khi đó Em sẽ không phải đóng thêm bất cứ 1 chi phí nào cả, đồng thời được đào tạo lại các kĩ năng nối lông mi từ cơ bản đến nâng cao…. Thậm chí, Chị còn hướng dẫn lại cách sử dụng và bảo quản dụng cụ nối.  

Được hỗ trợ cập nhập khi có kiến thức mới  

Đặc biệt sau khi học xong, trung tâm sẽ hỗ trợ mọi học viên cập nhật kiến thức mới nhất về mi. Tức là khi đi làm hoặc mở tiệm nối mi Em vẫn được học những kỹ thuật HOT nhất trên thị trường hoàn toàn miễn phí.

Đó cũng là hành trang tuyệt vời khiến Em thêm tự tin làm nghề. Chính những điều này sẽ giúp tiệm của Em thu hút đông đảo khách hàng tìm đến.  

Được chăm sóc sau khóa học nối lông mi  

Hơn thế, trung tâm Hani Lash & Brow còn có chính sách chăm sóc sau khóa học nối lông mi. Nghĩa là, Chị sẽ đi cùng Em trên con đường xây dựng sự nghiệp của  mình.

Khi hành nghề nếu gặp phái bất cứ khó khăn nào, Em đều có thể nhắn tin cho Chị. Chị sẽ chỉ ra cho Em biết sai lầm mình mắc phải và cùng nhau tìm hướng giải quyết tốt nhất.

Tóm lại, khi đăng ký học tại trung tâm dạy nghề Hani Lash & Brow, Chị luôn kề vai sát cánh cùng Em đi qua chặng đường đầy ắp ước mơ hoài bão sau này. 

Vậy còn chần chờ gì nữa Em ơi! Hãy gọi ngay cho chị qua hotline 0909.051.095 hoặc Em có thể đến trực tiếp trung tâm qua địa chỉ số 161 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, tp HCM để được tư vấn cụ thể hơn về các khóa học nối lông mi trong thời gian sắp tới nhé!

TRUNG TÂM DẠY HỌC NỐI MI HANI LASH & BROW

SỐ 161 HOA LAN, PHƯỜNG 02, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HCM, VIỆT NAM

0909051095 / 0707551095 / 0703551095

WEBSITE: https://noimihani.com/

EMAIL: [email protected]

FB: https://www.facebook.com/NoiMiHani/

Prev

Học nghề nối mi để biết ưu điểm của kỹ thuật mới

Next

Dạy nối lông mi chia sẻ cách nối mi Mega Volume